สอนวิธีรักษาสิว

ที่เดียวที่จะช่วยให้คุณจบทุกสิวด้วยความรู้จริง

รูป before-after ของบีม คลิก https://shiningbeam.org/before-after/

บีมเคยเป็นสิวเรื้อรัง 10 กว่าปี เข้าใจคนที่มีปัญหาสิวเรื้อรังเป็นอย่างดี บีมได้ตัดสินใจลาขาดจากวงจรการรักษาแบบเดิม ๆ ที่ไม่ได้ทำให้สิวหายขาดแต่ยังเพิ่มปัญหาสุขภาพมากขึ้นเรื่อย ๆ มาทดลองการรักษาจากภายในด้วยแนวธรรมชาติที่ศึกษาค้นคว้าข้อมูลจากแหล่งที่น่าเชื่อถือได้จากทั่วโลกเท่าที่จะหาได้ รวมถึงข้อมูลในเมืองไทยที่เป็นแนวทางเดียวกันนี้รวม 11 ปี และวันนี้บีมหลุดจากวงจรแห่งสิวเรื้อรังนั้นด้วยวิธีธรรมชาติแบบองค์รวมแล้ว และมีอีกหลายท่านที่ได้นำแนวทางที่เผยแพร่นี้ไปปฏิบัติช่วง 11 ปีที่ผ่านมา แล้วได้ผลเช่นกัน บีมจึงตั้งใจเรียบเรียงขั้นตอนและองค์ความรู้อย่างเป็นระบบเพื่อให้คุณที่มาพบกันในวันนี้ เป็นอีกคนหนึ่งที่จะหลุดพ้นจากวงจรสิวเรื้อรังนี้ได้เช่นกันค่ะ 

รู้จักบีมและการทำงานตลอด 11 ปีที่ผ่านมา ผ่านคลิปนี้นะคะ

คลิปด้านล่างนี้ จะอธิบายให้คุณเข้าใจแบบกระชับว่า วิธีการของสิวซีเคร็ตนั้น แตกต่างอย่างไรกับวิธีการรักษาสิวที่มีอยู่ทั้งหมดในเมืองไทยค่ะ

พบกับระบบเรียนรู้เรื่องสิวแนวองค์รวมแห่งแรกในประเทศไทย 

ที่สอนให้คุณสามารถแก้ปัญหาสิวทุกประเภทและผิวแพ้ง่ายได้ด้วยตัวเองที่บ้านด้วยแนวธรรมชาติแบบองค์รวม

ระบบเรียนรู้นี้ จะช่วยให้คุณไม่ต้องเสียเงินและเสียเวลาเรื่องสิวไปอีกตลอดชีวิต 

เรียนรู้อย่างเป็นระบบ โดยไม่จำเป็นต้องมีพื้นฐานใด ๆ เริ่มสอนจากพื้นฐานจนถึงระดับสูง ที่จะทำให้คุณแก้ปัญหาสิวได้ที่ราก และป้องกันสิวไม่ให้กลับมา ทั้งหมดทำได้ด้วยตัวเองตลอดชีวิต 

ได้มากกว่าสิวหาย คือ ชีวิตใหม่ที่จะดีขึ้นในทุกมิติ เบ่งบานจากภายในสู่ภายนอกอย่างแท้จริง สัมผัสกับอิสระของผิวและชีวิตดังที่คุณปรารถนามาแสนนาน

ลงทุนครั้งเดียว จบเรื่องสิวอย่างถาวร

ก่อนที่จะไปอ่านข้อมูลเกี่ยวกับ “ระบบการเรียนรู้” แนะนำให้อ่าน “10 คำถามที่ผู้สนใจแนวทางสิวซีเคร็ต สอบถามมากที่สุด” ให้จบก่อนนะคะ เพื่อช่วยให้คุณเข้าใจภาพรวมของแนวทางทั้งหมด และ ตัดสินใจได้ว่า จะใช้แนวทางนี้ในการรักษาสิวเรื้อรังหรือไม่ค่ะ (สามารถขยายหน้าจอเพื่ออ่านให้ตัวหนังสือใหญ่ขึ้นได้ หรือคลิกลิงค์นี้เพื่ออ่านในรูปแบบ PDF ก็ได้ค่ะ https://bit.ly/10FAQSiwsecret)

หากคุณอ่านจบแล้ว … และตัดสินใจแล้วว่า จะเลือกใช้แนวทางนี้ในการรักษาสิว สามารถอ่านข้อมูลเกี่ยวกับ “ระบบเรียนรู้” ด้านล่างนี้ต่อได้เลยนะคะ

คอร์สนี้เหมาะกับทุกคนที่มีปัญหา “สิวเรื้อรัง” ดังต่อไปนี้…

 • เป็นสิวมานาน โดยไม่รู้ว่า มันขึ้นเพราะอะไร รักษาอย่างไรก็ไม่หาย
 • รู้สึกไม่ชอบหน้าตัวเองตั้งแต่ตื่นมาแล้วเห็นตัวเองในกระจก รู้สึกไม่อยากมองตัวเอง เกลียดตัวเอง มีคำถามว่า ทำไมเราต้องเป็นสิวแบบนี้ด้วย
 • สุขภาพผิวหน้าไม่ดีเลย รูขุมขนก็กว้าง ทากันแดดหรือแป้ง เกลี่ยแล้ว ก็ไม่ค่อยเนียน
 • หน้ามันเร็ว ล้างหน้าไม่กี่ชั่วโมงก็มันแล้ว ใช้กระดาษซับมันเยอะเหลือเกิน ระหว่างวัน หน้าเยิ้ม เมคอัพละลาย หน้าหมอง แลดูมัน รู้สึกไม่มั่นใจมาก ๆ เลย
 • ไม่กล้าเผยหน้าสดออกจากบ้านเลย ต้องทา BB, CC กันแดดผสมรองพื้น รองพื้น แป้งผสมรองพื้น ฯลฯ อะไรก็ได้ที่จะปกปิดผิวที่แย่ ๆ นี้จากการมองของผู้คนได้
 • ไม่กล้าให้ใครมาอยู่ใกล้ ๆ หรือคุยใกล้ ๆ กลัวว่าเขาจะเห็นสิวและรอยสิวที่กลบไว้
 • ไม่มั่นใจในการเข้าสังคม การสมัครงานที่ต้องการ การเปิดโอกาสให้ตัวเองทำสิ่งใหม่ ๆ ที่ตัวเองฝันเอาไว้
 • รู้สึกว่าสุขภาพก็ไม่ค่อยจะดี อาจจะไม่มีโรคประจำตัวชัดเจน แต่ก็ไม่ค่อยมีพลังชีวิต ไม่ค่อยสดใส อารมณ์ขุ่นมัว ท้องผูกหรือท้องเสียบ่อย ๆ แบบไม่มีสาเหตุ ควบคุมการกินของตัวเองไม่ค่อยได้ มีกลิ่นตัวแรง กลิ่นปากแรงแม้จะแปรงฟันสะอาดมากแล้ว มีเซลลูไลท์ด้วย ผายลมก็กลิ่นแรงมาก
 • รู้สึกว่าชีวิตไม่ค่อยมีความสุขเลย ทุกข์เรื่องสิวและผิวทุกวัน

ทั้งหมดนี้ บีมเคยมีครบมาทั้งหมดแล้วนะคะ บีมเข้าใจดีว่า คุณเป็นอย่างไร และรู้สึกอย่างไร

บีมอยากให้คุณเปิดใจและอ่านต่อให้จบหน้านี้ เพราะ นี่อาจเป็นสิ่งที่คุณกำลังตามหามาตลอดชีวิต และ อาจเป็นกุญแจดอกที่หายไปในชีวิตของคุณที่จะเปิดประตูชีวิตสู่อิสระจากภาวะ “สิวเรื้อรัง” ตลอดไปค่ะ

ดูรีวิวและคำยืนยันแนวทางสิวซีเคร็ตเพิ่มเติม คลิก https://photos.app.goo.gl/BBrRifELoioyimVD7

ความสำคัญของ “ผิวใสและสุขภาพดี”

หลังจากที่บีมได้มีประสบการณ์เป็นสิวและรักษาด้วยทุกวิธีที่มีในประเทศไทยตั้งแต่ 9 – 24 ปี และ ตัดสินใจทิ้งทุกวิธี แล้วมาเลือกแนวทางธรรมชาติแบบองค์รวมในการรักษาสิวที่ต้นเหตุจริง ๆ จากภายใน ตั้งแต่อายุ 25 ปี และมีผลลัพธ์คือสิวหายแล้วแบบไม่มีข้อสงสัยอะไรในปี 2020 (อายุ 37 ปี) บีมอยากจะสรุปให้เห็นภาพว่า การมีผิวใสและสุขภาพดีจากแนวทางที่บีมทำมานี้ สำคัญอย่างไรต่อการใช้ชีวิตดังนี้ (ซึ่งบีมไม่ได้เป็นคนที่รักสวยรักงามมาตั้งแต่เล็ก ๆ ดังนั้น เป้าหมายของการทำให้สิวหาย บีมไม่ได้ต้องการด้านความงามเป็นหลัก แต่บีมต้องการผิวที่เป็นปกติกลับคืนมาเหมือนก่อนจะเป็นสิวนะคะ บีมมองลึกไปกว่าแค่สิวหายแล้วจะสวยขึ้นค่ะ)

 • ผิวใส สุขภาพดี ทำให้เรามี “ความรักและความมั่นใจ” ในตัวเองกลับคืนมา ซึ่งความรู้สึกนี้ เป็นต้นทุนสำคัญต่อการพาตัวเองเข้าสู่การใช้ชีวิตร่วมกับผู้อื่นในสังคม ซึ่งมนุษย์เป็นสัตว์สังคมโดยพื้นฐาน และ มนุษย์ที่สุขภาพดีและแข็งแรงจะมีความสัมพันธ์ที่ดีต่อทั้งตัวเองและผู้อื่นเสมอ ทำให้ชีวิตสามารถส่งต่อคุณค่าอื่น ๆ ต่อผู้อื่นได้ ไม่เก็บตัวเงียบและจมอยู่กับความทุกข์ของตัวเอง ที่ทำให้เสียดายพลังงานชีวิตและวันเวลาในการใช้ชีวิตให้เต็มที่และมีคุณค่าในแต่ละวัน คนที่ไม่สามารถรักตัวเองได้ ก็จะไม่สามารถแบ่งปันความรักให้ผู้อื่นได้ แต่คนที่รู้จักความรักที่เกิดขึ้นกับตัวเองแล้ว ก็จะสามารถแบ่งปันให้ผู้อื่นได้แน่นอน และจะพบว่า ความสัมพันธ์ฉันคู่รักจะดีขึ้นด้วย
 • ผิวใส สุขภาพดี ช่วยให้เรา “มีโอกาสในชีวิตเพิ่มขึ้น” เมื่อเรากล้าที่จะเข้าสู่สังคม กล้าที่จะพูดคุยกับเพื่อนมนุษย์คนอื่น ๆ เราจะพบว่า โอกาสมีอยู่มากมาย อยู่ที่ว่าเราจะมีโอกาสได้ไปรู้จักและมีความสัมพันธ์กับใคร วงการไหนบ้าง ตรงกับทักษะ ความสามารถ ที่เราสามารถทำได้หรือเชี่ยวชาญหรือไม่ ตรงนี้ก็จะช่วยให้เรามีโอกาสทำงานต่าง ๆ เพิ่มขึ้น และมีโอกาสเติบโตมากขึ้น เพราะเรามั่นใจในตัวเองและอยากจะเปิดโอกาสให้ตัวเองแล้วนั่นเอง
 • ผิวใส สุขภาพดี “ช่วยให้การเงินดีขึ้น” เพราะ เมื่อเรารู้จักผิวและร่างกายของตัวเองดีแล้ว เราจะดูแลเขาได้ดีขึ้นมาก เราจะรู้เลยว่า ไม่ต้องใช้อะไรเยอะ อาหารเสริมไม่ต้องกินก็ได้ ไม่ต้องทาครีมมากมาย ผิวก็ดีได้ สุขภาพก็ดีได้ เราจะใช้อาหาร น้ำ อากาศ การหายใจ การทำสมาธิ เป็นปัจจัยที่ทำให้ผิวและสุขภาพดีแทนการสรรหาอะไรมากมายมาใส่ตัวเองเกินจำเป็น เราจะประหยัดเงินในการดูแลผิว สุขภาพ ไปเยอะมาก ๆ และไม่ใช่แค่ตัวเราเท่านั้น พอเรามีผลลัพธ์แล้ว ครอบครัวเรามักจะทำตามเราด้วย ซึ่งจะช่วยให้เป็นครอบครัวที่มีสุขภาพดี ไม่ป่วยบ่อย และรักษาอาการไม่สบายเบื้องต้นได้ดี สามารถเก็บเงิน เวลา พลังงาน ไปทำอย่างอื่นที่ช่วยให้ครอบครัวมีความสุขและพัฒนาด้านอื่นได้อีกมาก

บีมได้พูดถึงผลลัพธ์ในชีวิตที่มากกว่าสิวเอาไว้ในคลิป สามารถเปิดดูเป็นข้อมูลเพิ่มเติมได้เลยนะคะ

ผลลัพธ์ด้านความรัก

ผลลัพธ์ด้านโอกาสในชีวิต

ผลลัพธ์ในการทำงาน

จุดเด่นของแนวทาง “สิวซีเคร็ต”

บทเรียนทุกบทในหนังสือและคอร์ส ตกผลึกมาจากประสบการณ์การรักษาสิวเรื้อรังของตัวเองและดูแลทุกคนที่เป็นสิวเรื้อรังมา 10+ ปี โดยมีลักษณะเด่นของแนวทางดังนี้

 1. เน้นประสบการณ์ตรงและความจริง โดยบีมจะค้นหาแนวทางที่รู้สึกว่าน่าสนใจและน่าจะตอบโจทย์ที่เรากำลังต้องการแก้ไขในตอนนั้น แล้วนำมาทดลองกับตัวเองก่อนอย่างจริงจัง จนสังเกตเห็นความจริง เห็นความสัมพันธ์ของการกระทำและผลของการกระทำที่เกิดขึ้นกับร่างกายและจิตใจ แล้วจึงค่อยสรุปออกมาให้คนอื่น ๆ ได้เรียนรู้และเอาไปทดลองทำ ซึ่งพบว่า คนที่ได้เอาไปทดลองทำจริงจัง ก็ได้รับประสบการณ์นั้นเช่นเดียวกัน จึงทำให้แนวทางนี้ มีจุดเด่นตรงที่ “ใครใช้จริงจัง ก็จะมีผลลัพธ์จริง”
 2. เน้นการรู้จักตัวเอง บีมได้ค้นพบความจริงว่า การที่เราจะแก้ปัญหาสิวได้นั้น เราต้องเอาจิตของเรากลับมาเห็นตัวเองตามจริง ต้องยอมรับความจริงให้ได้ก่อน แล้วแก้ปัญหาไปทีละจุด เพราะ ปัญหาสิวของแต่ละคนนั้น เกิดขึ้นจากพฤติกรรม ความคิด อารมณ์ จิตวิญญาณของตัวเอง เป็นสิ่งที่แต่ละคนจะรู้ดีที่สุดเมื่อได้กลับมาดูตัวเองตามจริง แบบไม่ตัดสิน ไม่เข้าข้าง หรือไม่เกลียดตัวเอง แม้แต่ละคนจะมีความแตกต่างกันในมุมของสาเหตุของปัญหาสิว แต่แนวทางที่บีมถ่ายทอดให้นั้น จะช่วยให้คุณโฟกัสไปยังจุดที่ต้องสังเกตได้เลย ไม่ต้องเสียเวลาหาทางเองอีก เหมือนเป็นแผนที่นำทางว่า มาทางนี้นะ มันก็ย่อมจะได้ผลเร็วขึ้นแน่นอน แต่หากคุณต้องการที่จะเริ่มด้วยตัวเองทั้งหมด ก็สามารถทำได้เช่นกัน เพียงแต่อาจจะต้องใช้เวลานานกว่าที่จะได้รับผลลัพธ์ที่คุณต้องการ
 3. เน้นหลักของเหตุและผล สร้างเหตุอย่างไร ก็ได้ผลเช่นนั้น คือ ทุกอย่างที่แสดงออกทางร่างกายและชีวิตของแต่ละคน เป็นผลมาจากเหตุที่ตัวเองเลือกที่จะทำเอง ในสิ่งที่บีมค้นพบ คือ “ความจริงของสิว” และบอกว่า ต้องทำเหตุอะไรที่จะทำให้สิวหายได้ถาวรตลอดไป ร่างกายและชีวิตของเรา คือ ผลลัพธ์ของคุณภาพจิตของเราที่ตรงไปตรงมา ร่างกายไม่โกหกเรา มีแต่ความคิดและจิตของเราที่มักจะล่อลวงเราไปผิดทางตลอดเวลาหากเราไม่รู้ทัน เรากินอาหารอย่างไร ร่างกายก็จะเปลี่ยนอาหารนั้นมาเป็นเนื้อ กระดูก เลือด ฯลฯ กินอย่างไร ก็เป็นอย่างนั้น แต่ส่วนใหญ่จะแพ้ให้กับความเคยชินเดิม ๆ ที่นำไปสู่พฤติกรรมการกินเดิม ๆ แล้วสิวก็ไม่หาย ซึ่งมันตรงไปตรงมาอยู่แล้ว นี่คือ หลักของเหตุและผลแบบง่าย ๆ เลยค่ะ

ระบบการเรียนรู้สิวซีเคร็ต

จากประสบการณ์ที่ได้ถ่ายทอดเรื่องราวและประสบการณ์ของการรักษาสิวด้วยตัวเองแนวทางนี้มาเป็นเวลาหลายปี ทุกรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็น บทความ infographic หนังสือทั้งแบบอีบุ๊ค แบบพิมพ์เล่ม คลิปวิดีโอ ไลฟ์สด คอร์สออนไลน์ คอร์สสอนสด workshop สัมมนา บีมพบว่า มีผู้ให้ความสนใจการเรียนรู้เรื่องสิวและวิธีการรักษาด้วยตัวเองให้หายด้วยแนวทางแบบองค์รวมจำนวนมาก และมีผู้ที่ได้รับผลลัพธ์จริงในทุก ๆ ช่องทางที่สอน

ในปี 2020 มีโอกาสได้ตกผลึก เรียบเรียง และจัดระบบการเรียนรู้อีกครั้ง โดยได้เริ่มต้นจากการทำระบบการเรียนรู้บนออนไลน์ เพราะ ทุกคนสามารถเข้าถึงได้ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหน ขอให้มีอินเตอร์เน็ตความเร็วสูง ก็สามารถเรียนรู้และทำเองได้เลย เหมือนมีบีมมาแนะนำในทุก ๆ ขั้นตอนด้วยตัวเอง

ซึ่งในหนังสือและคอร์สออนไลน์ บีมสอนแบบไม่มีกั๊กไว้เลย เพื่อให้ทุกคนสามารถมีผลลัพธ์จริงในการลงทุนเพียงครั้งเดียวได้เลยค่ะ เพื่อเป็นประตูสู่อิสรภาพของผิวและชีวิตจากสิวตลอดไป เป็นวิชาการดูแลตัวเองที่ได้ผลลัพธ์มากกว่าสิวหายแน่นอน ตามที่ได้พูดไว้แล้วตอนต้น

หลักการจัดระบบการเรียนรู้

ในการเรียนรู้ บีมได้จัดระบบตามลำดับ “ความเข้าใจ” ของผู้เรียน โดยตั้งบนความคิดที่ว่า ผู้เรียนไม่มีความรู้ด้านวิทยาศาสตร์การแพทย์หรือการดูแลสุขภาพแนวธรรมชาติหรือองค์รวมมาก่อนเลย แต่ก็ต้องสามารถเข้าใจและทำได้ด้วยตัวเองได้ในที่สุดค่ะ จะใช้ภาษาที่ช่วยให้ผู้เรียนเข้าใจง่ายที่สุด ใช้ศัพท์เทคนิคเท่าที่จำเป็นเท่านั้น

2 ส่วนของระบบการเรียนรู้

ระบบการเรียนรู้ บีมได้จัดแบ่งเป็น 2 ส่วน ดังนี้

ส่วนที่ 1 E-Book สิวซีเคร็ต 2020

สิวซีเคร็ต เคยได้รับการตีพิมพ์ครั้งแรกเมื่อปี 2554 และตีพิมพ์ซ้ำ 3 ครั้ง เป็นเล่มที่มีโอกาสได้รับการจัดจำหน่ายในร้านหนังสือชั้นนำทั่วประเทศ และ เป็นเล่มที่ทำให้แนวทางสิวซีเคร็ตได้เป็นที่รู้จักกันแพร่หลายในช่วงปี 2554 เป็นต้นมา เคยติดอันดับหนังสือขายดี Best-Seller ของซีเอ็ด เป็นหนังสือที่คุณหนูดี เคยแนะนำให้กับแฟนเพจของเธออีกด้วย ซึ่งถือว่าเป็นเกียรติอย่างสูงเลยค่ะ

ในฉบับปี 2020 นี้ มีเฉพาะอีบุ๊คออกมาก่อน และบีมได้เขียนเนื้อหาใหม่กว่า 70% ซึ่งมาจากการตกผลึกเพิ่มเติมในช่วงเวลาหลายปีที่ผ่านมา ซึ่งจะครบทุกมิติมากขึ้น แต่วิธีจะง่ายขึ้น เห็นผลเร็วขึ้น จากประสบการณ์ที่เพิ่มขึ้น และมองเห็นความจริงได้ทะลุมากขึ้นนั่นเอง ทั้งเรื่องสิว กาย และ จิต ที่เข้าไปจัดการที่แก่นได้เลย

ส่วนที่ 2 คอร์สออนไลน์ “ทำแล้วต้องหาย”

เป็นคอร์สที่บีมคั้นเอา “ทุกสิ่งที่ทำแล้วเวิร์คแน่นอน” (ถ้าเรียนรู้ให้เข้าใจและทำจริงๆ) เน้นให้ลงมือทำ เน้นภาคปฏิบัติ เพราะ สิวจะหายได้ ก็เพราะ การลงมือทำจริง ๆ อย่างต่อเนื่องจนเห็นผลเท่านั้น เนื้อหาและผลลัพธ์ที่จะได้ เกินราคาค่าคอร์สไปเยอะมากจริง ๆ ค่ะ จะเป็นคลิปวิดีโอที่แนะนำวิธีเรียนรู้ที่จะได้ผลจริง มีเอกสารที่ต้องใช้ในการปฏิบัติจริงให้ดาวน์โหลด และการจัดเรียงบทและวิธีเรียนรู้ที่จะช่วยให้คุณทำได้ตั้งแต่เรื่องพื้นฐานจนถึงการแก้ปัญหาในระดับ “รากสิวที่ลึกที่สุด” ได้ด้วยตัวคุณเอง โดยสามารถสอบถามทีมงานและบีมได้ตลอดเมื่อมีข้อสงสัยค่ะ

ความแตกต่างระหว่างการเรียนจากระบบและการเรียนรู้จากแหล่งข้อมูลฟรี

ทุกข้อมูลความรู้ที่บีมให้ไม่ว่าจะเป็นแหล่งไหน บีมจะจัดเต็มให้เสมอนะคะ เพื่อให้ผู้ฟังได้ประโยชน์เต็มที่

แต่ในระบบการเรียนรู้ ด้วยความเป็น “ระบบ” ที่ออกแบบมาแล้ว โดยคำนึงถึงระดับความเข้าใจของผู้เรียน เหมือนบีมพาเดินทางไปตามเส้นทางที่ถูกต้องตั้งแต่เริ่มจนจบ ซึ่งการลำดับเนื้อหาของการเรียนรู้แบบนี้ ได้รับการพิสูจน์จากผู้เรียนมาหลายรุ่นแล้วว่า สามารถช่วยให้พวกเขาแก้ปัญหาสิวด้วยตัวเองได้จริง ๆ ซึ่งบีมมีความมั่นใจในการจัดระบบการเรียนรู้ที่ได้สร้างไว้ ว่าจะสามารถช่วยผู้เรียนให้ได้ผลลัพธ์แบบเดียวกับรุ่นพี่ได้ทุกคน หากเขาได้เปิดใจ จัดเวลา ลงทุนเวลา เพื่อการเปลี่ยนแปลงตัวเองอย่างแท้จริงค่ะ

รายละเอียดเกี่ยวกับคอร์ส หนังสือ รีวิว สามารถคลิกดูได้ในเว็บนี้เลยนะคะ https://siwsecret.com

หากสนใจลงทะเบียน หรือมีคำถามใด ๆ เกี่ยวกับคอร์ส สามารถติดต่อได้ที่ Line@ : @siwsecret2020 ได้เลยนะคะ จะมีทีมงานช่วยดูแลเป็นอย่างดีค่ะ

แล้วพบกันในคอร์สนะคะ 🙂

ป.ล. หากสนใจสินค้าที่ร้านสิวซีเคร็ตจำหน่ายในขณะนี้ สามารถคลิกดูข้อมูลได้ที่เพจนี้ค่ะ https://www.facebook.com/siwsecretshop และดูที่โพสต์ปักหมุดบนสุดก่อนนะคะ หรือติดต่อที่ Line@ : @siwsecret ซึ่งเป็นส่วนแยกกันกับคอร์สค่ะ ขอบคุณค่ะ