คอร์สสิวซีเคร็ต 101

คอร์สออนไลน์ สิวซีเคร็ต 101

รวมทุกสิ่งที่ “คนใหม่” ต้องรู้
เพื่อ “รักษาสิว” ด้วย “วิธีธรรมชาติ” ให้มีผลลัพธ์จริง
เรียนฟรี 100%

 • ปรับพื้นฐานความรู้
 • เข้าใจแนวทางถูกต้อง
 • เริ่มต้นได้ถูกวิธี
 • เดินได้ถูกทิศทาง
 • มีผลลัพธ์จริง!

จากบทความ 7 สเต็ปของการรักษาสิวด้วยสิวซีเคร็ต คุณจะเห็นว่า บีมได้แนะนำให้เริ่มต้นที่ “คอร์สนี้” เป็นอันดับแรกเลย เป็นเพราะอย่างนี้นะคะ…

มันเกิดจากปัญหาที่ว่า เนื้อหาที่บีมได้ถ่ายทอดไป มีค่อนข้างเยอะมาก ซึ่งแม้จะมีผู้ที่ได้เรียนรู้เนื้อหาต่าง ๆ และประสบความสำเร็จในการรักษาสิวด้วยตัวเองได้จริง แต่ก็ยังมีจำนวนน้อย เพราะหลายท่านอาจมีข้อจำกัดเรื่องเวลาที่ทำให้ไม่สามารถติดตามความรู้ตามที่บีมอัพเดทหรือแนะนำได้ทั้งหมด ซึ่งอาจส่งผลให้รู้สึกท้อและไม่เห็นผลตามที่คาดหวังไว้เท่าที่ควรจะเป็น

บีมจึงคิดว่า น่าจะสรุปสิ่งที่ “ผู้เริ่มต้น” ควรรู้มาให้เลย น่าจะช่วยแก้ปัญหาตรงนี้ได้พอสมควรค่ะ เพื่อให้เข้าใจแนวทางจริง ๆ เร่ิมต้นได้ถูกวิธี และมีผลลัพธ์จริง

และที่สำคัญ คอร์สนี้เปิดให้เรียนฟรีนะคะ เพราะอยากให้ทุกคนได้รับโอกาสในการเข้าถึงความรู้นี้เท่าเทียมกันค่ะ เพราะจริง ๆ มันเป็นทักษะชีวิตที่เราควรต้องรู้มาตั้งแต่เด็ก ๆ แล้ว แต่เราไม่เคยได้รู้มาก่อน จึงทำให้กายและใจมีปัญหากันมากเมื่อโตขึ้นมา ซึ่งไม่ใช่แต่เฉพาะปัญหาสิวเท่าน้ัน แต่ยังรวมไปถึงโรคต่าง ๆ ทั้งกายและใจที่รักษาด้วยยาไม่หายด้วยค่ะ มันเป็นผลมาจากที่เราปฏิบัติต่อกายและใจไม่ถูกต้องตามธรรมชาติของเขาเท่านั้นเอง

สิ่งที่ผู้เรียนควรได้รับเมื่อจบคอร์สนี้

 1. เข้าใจที่มา แนวคิดและวิธีทำที่ถูกต้องของแนวทางสิวซีเคร็ต
 2. เข้าใจต้นตอของปัญหาสิวที่แท้จริง โดยให้คุณมองจากมุมของแพทย์แผนตะวันออกและธรรมชาติบำบัด
 3. วิธีการดูแลขั้นพื้นฐานที่ควรทำให้ได้ทั้งหมดก่อน เหมือนเป็นเสาหลักของผิวที่จะมีสุขภาพดีได้ยั่งยืนจริง คือ ดูแลผิวหน้าขั้นพื้นฐานที่ถูกต้อง รวมถึงความรู้เกี่ยวกับสกินแคร์ที่จะทำให้คุณเลือกครีมที่เหมาะสมได้มากขึ้น การปรับสมดุล และการล้างพิษที่ถูกต้องด้วยตัวเอง (สิวคือความสกปรกหมักหมมในกายใจที่จะต้องล้างออกไปให้หมด และการล้างพิษเพื่อรักษาสิวมีขั้นตอนที่ต้องทราบและทำตาม เพื่อป้องกันภาวะสิวเห่อที่ไม่ควรจะเกิดขึ้นโดยไม่จำเป็น)

หัวข้อเรียนรู้

🔑 การรักษาสิวแบบองค์รวมเป็นอย่างไร?

(เข้าใจหลักการพื้นฐานของการดูแลสุขภาพแนวองค์รวมและธรรมชาติบำบัด จังหวะของธรรมชาติ ที่นำมาประยุกต์ใช้ในการแก้ปัญหาสิวทุกประเภทได้อย่างไรบ้าง)

🔑 แนวทางสิวซีเคร็ต แตกต่างจากการรักษาสิวที่มีอยู่ทั่วไปอย่างไร?

(เรียนรู้ถึงความแตกต่างระหว่างการรักษาสิวแนวทางสิวซีเคร็ต และ แนวทางอื่น ๆ ที่มีอยู่ทั้งหมดในเมืองไทยขณะนี้ ไม่ว่าจะเป็นการรักษากับแพทย์ รักษาแนวธรรมชาติ หรือรักษาเองด้วยการใช้ยา)

🔑 เข้าใจและเข้าถึงธรรมชาติของปัญหาสิวเรื้อรัง

(เข้าใจลักษณะตามธรรมชาติของปัญหาสิวเรื้อรัง เพื่อให้มองเห็นปัญหาและสาเหตุได้ชัดเจน)

🔑 เข้าใจหลักพื้นฐานของ Acne Reflexology แบบฉบับสิวซีเคร็ตและวิธีนำมาใช้

(เข้าใจว่าสิวแต่ละโซนและแต่ละรูปแบบสะท้อนสุขภาพภายในอย่างไรในระดับต้น)

🔑 วิธีปรับสมดุลระดับผู้เริ่มต้น

(เข้าใจภาวะสมดุลและเสียสมดุล และ วิธีปรับสมดุลโดยหวังผลให้สิวหายแบบยั่งยืน)

🔑 การล้างพิษที่ปลอดภัยและถูกวิธี

(เรียนรู้หลักพื้นฐานที่ควรทราบในการล้างพิษเพื่อการรักษาสิวอย่างปลอดภัยและถูกวิธี ที่สามารถทำได้เองที่บ้าน)

🔑 เบสิคการดูแลผิว

(เข้าใจหลักการดูแลผิวที่ถูกต้องที่จะช่วยให้สิวหายและมีสุขภาพดีแบบยั่งยืน)

🔑 วิธีดูแลผิวและรักษาสิว สำหรับผู้เตรียมตั้งครรภ์ แม่ตั้งครรภ์ และแม่ให้นม

(เรียนรู้หลักการดูแลผิวและรักษาสิวแบบถูกวิธีและปลอดภัยต่อผู้ที่จะเป็นแม่ แม่ตั้งครรภ์ และแม่ให้นมน้อง และปลอดภัยต่อน้องด้วย)

วิธีเรียน

 1. เข้ากลุ่มเฟสบุ๊ค “สังคมของคนชนะสิว ด้วยแนวทางสิวซีเคร็ต” เมื่อตอบคำถามครบทุกข้อ ระบบจึงจะอนุมัติการเข้ากลุ่มค่ะ
 2. เมื่อเข้าไปแล้ว จะมีโพสต์ปักหมุดเป็นวิดีโอสั้นที่อธิบายวิธีเข้าบทเรียน สามารถทำตามขั้นตอนได้อย่างง่าย ๆ เลยค่ะ
 3. ถ้ามีข้อสงสัยใด ๆ สามารถสอบถามได้ตามช่องทางที่แจ้งเอาไว้ในกลุ่มเรียนได้เลยค่ะ บีมตอบด้วยตัวเองค่ะ
 4. คุณสามารถเข้ากลุ่มเรียนรู้ใน Line OpenChat ชื่อกลุ่ม Siwsecret Academy โดยสแกน QR Code นี้ได้เลยค่ะ

สรุป

 • ผู้สนใจการรักษาสิวแนวทางสิวซีเคร็ตและต้องการรักษาสิวให้หายด้วยแนวทางนี้จริง ต้องเรียนคอร์สนี้ก่อนเป็นอันดับแรก เพื่อปรับพื้นฐานความรู้ ความเข้าใจให้ครบถ้วน เพราะเมื่อเข้าใจถูกต้องแล้ว การปฏิบัติจึงจะถูกต้อง ผลลัพธ์ก็จะถูกต้องเอง
 • ความเข้าใจในแนวทางสำคัญที่สุดในการเริ่มต้น
 • หากคุณมีข้อสงสัยใด ๆ สามารถสอบถามได้ตลอดในกลุ่ม OpenChat หรือ Line@ ที่บีมให้ไว้ในโน้ตกลุ่มค่ะ (กรณีเป็นคำถามส่วนตัวจริง ๆ ที่ไม่สะดวกสอบถามลงกลุ่ม)
 • จากประสบการณ์ในการสอนของบีมตลอด 10 กว่าปีที่ผ่านมา บีมพบว่าการที่ผู้เรียนได้เรียนรู้หลักสำคัญและลงมือทำด้วยตัวเอง โดยมีบีมช่วยในส่วนที่ติดขัดบางจุด จะช่วยให้ผู้เรียนมีผลลัพธ์มากกว่าการให้บริการปรึกษาโดยที่ผู้ขอรับคำปรึกษาไม่มีความรู้ความเข้าใจและผลลัพธ์ในระดับพื้นฐานมาก่อนเลย
 • ดังนั้น บีมขอแนะนำให้ทุกคนที่ต้องการประสบความสำเร็จในการรักษาสิวด้วยแนวทางสิวซีเคร็ต เร่ิมต้นจากการเรียนรู้และลงมือทำด้วยตัวเองตามที่สอนไว้ในคอร์สนี้ก่อนนะคะ และหลังจากนั้นก็ไปตาม 7 สเต็ปฯ ที่ให้ลิงค์ไว้ตั้งแต่ต้นบทความนี้ได้เลยค่ะ