บริการวิเคราะห์ต้นตอสิวแบบตรงจุด

ให้บีมช่วยสแกนต้นตอสิว คุณจะเข้าใจต้นตอของปัญหาสิวอย่างชัดเจนที่สุด หมดคำถาม และพร้อมเดินหน้าแก้ปัญหาอย่าง “ตรงจุดที่สุด” ตั้งแต่ที่คุณต้องรักษาสิวมาตลอดชีวิต

บีมพึ่งกลับมาเปิดให้บริการนี้ในปีนี้ค่ะ หลังจากห่างหายไปนาน  แต่พอกลับมาทำแล้ว รู้สึกว่าเป็นเนื้องานที่ทำแล้วสนุกมาก เพราะ ได้ช่วยแกะรอยต้นเหตุของสิวของผู้รับบริการแต่ละท่าน ซึ่งเป็นโจทย์ที่ท้าทาย แต่ก็จบด้วยการทำให้แต่ละท่านเข้าใจแบบ AHA หรือ อ้อ…แบบนี้นี่เอง ได้ทุกรายเลยค่ะ สนุกตรงนี้แหละ

และบีมก็สนุกที่ได้เรียนรู้เคสใหม่ ๆ ด้วยค่ะ ชอบมาก ยิ่งได้นำเอาธาตุเจ้าเรือนของแต่ละท่านมาวิเคราะห์ร่วมด้วย ยิ่งตรง ยิ่งสนุก ยิ่งเข้าใจร่างกายและปัญหาสิวแต่ละแบบมากขึ้น สนุกตรงนี้ 🙂

เมื่อก่อน ค่าบริการอยู่ที่ 3,000 บาท/ชม. ค่ะ แต่ตอนนี้ช่วงโควิด อยากจะช่วยลดภาระค่าใช้จ่ายแต่ละท่าน คิดค่าบริการเพียง 990 บาทเท่านั้นค่ะ

เอาจริง ๆ เลยก็คือ ผู้รับบริการ มาใช้บริการครั้งเดียวจบนะคะ และเขาจะเก็ตเลย และแค่เอาสิ่งที่แนะนำไปทำต่อ คือ คำถามทุกอย่างจะมลายไปหมด และการรักษาสิวแบบไม่มีคำถามใด ๆ เลย มันจะช่วยให้ได้ผลเร็วขึ้นนั่นเองค่ะ เพราะมัน “ชัดเจน” ก็เหลือแค่เดินหน้าอย่างเดียว

และถ้าหากว่าได้ปรึกษาแล้ว รู้สึกว่ามันไม่ได้อะไรเลยจริง ๆ บีมก็พร้อมคืนเงิน 100%

แต่…บีมจะตรวจสอบประวัติและความเข้าใจในแนวทางสิวซีเคร็ตก่อน และเฉพาะผู้ที่ผ่านแล้ว จึงจะสามารถใช้บริการนี้ได้ค่ะ เพราะมันจะเป็นผลดีต่อตัวเขาเองที่พอได้รับคำแนะนำไปแล้ว จะสามารถนำไปปฏิบัติได้แบบเข้าใจทันที

ดังนั้น ถ้าคุณต้องการ “รู้ไปเลยว่าสิวของคุณเกิดจากอะไร และ จะต้องแก้ยังไงแบบเน้น ๆ” บริการนี้ตอบโจทย์ค่ะ

คุยกันผ่าน Zoom VDO Call เท่านั้น ประมาณ 1 ชั่วโมง ใช้เวลาไม่เกินนี้ คลี่คลายทุกคำถามได้เลยค่ะ (จากทุกเคสที่ผ่านมาตลอด 12 ปีของการทำงาน ไม่เคยเกินนี้)

นัดล่วงหน้าอย่างน้อย 1 วัน ช่วงเวลา 14.00 – 16.00 น. วันจันทร์ – ศุกร์ นะคะ

ถ้าคุณสนใจบริการนี้ ติดต่อได้เลยที่

1. FB Messenger : https://m.me/siwsecretshop

2. Line : @siwsecretshop 

ขอบคุณค่ะ 🙂

#ครูบีม

รีวิวผู้ใช้บริการปรึกษา

รีวิวรวมทั้งหมดของสิวซีเคร็ต

https://photos.app.goo.gl/BBrRifELoioyimVD7